Bơm chìm giếng khoan Ebara Model 6 BHE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model : 6 BHE
Công suất max(KW) : 1.5
Cột áp (M) : 18.4
Lưu lượng (Lít/Phút) : 360
Hãng sản xuất
: Ebara
Điện áp (V)
: 380* Ưu điểm và ứng dụng:

- Bơm hỏa tiển Ebara: được cấu tạo thân máy toàn bộ bằng Inox 304 và Inox 316, buồng bơm bằng chất liệu Inox không rĩ, không gây ô nhiễm nguồn nước nên được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống bơm cấp nước sạch hoặc các hệ thống nhà máy lọc nước, bơm cấp nước sạch trong sinh hoạt gia đình,

-         Cấp nước sạch cho khu dân cư, tòa nhà cao ốc. 
-         Xử lý nước.
-         Làm mát công nghiệp và chế biến.
-         Đài phun nước và hệ thống phòng cháy chữa cháy
-       Cánh bơm bằng Nhựa tổng hợp pha sợi thủy tinh bền bỉ, hoạt động liên tục, không bị biến dạng dưới cường độ làm việc cao.

-       Phớt cơ khí 2 mặt: chống nước bên ngàoi tràn vào máy bơm, và chống rò rĩ dầu nhớt bên trong ra ngoài môi trường nước, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không làm ô nhiểm nước.

-       Sử dụng những công nghệ tiến tiến nhất trong lĩnh vực máy bơm như hệ thống làm mát bằng dầu, hoặc nước, phốt cơ khí Ceramic/Carbon/NBR. Thiết kế đạt tiêu chuẩn kỹ thuật giúp hiệu năng sử dụng vượt trội so với các dòng máy đến từ Đài Loan, TQ…

-       Ngoài ra máy bơm nước hỏa tiển Ebara  Giếng Khoan BHE còn được ứng dụng trong hệ thống bơm cao áp, Booster. ứng dụng trong công nghiệp và công nghiệp thực phẩm.

-      Ebara BHE có thể bơm nước ở nhiệt độ 500C

-      Số lượng cho phép của cát trong nước là: 5ppm